RA MẮT GOOGLE PIXEL 2 - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

by Hau Nguyen on October 08, 2017

Sau khi chính thức được giới thiệu cách đây ít giờ, hai điện thoại Pixel mới của Google, Pixel 2 và Pixel 2 XL đã sẵn sàng để bắt đầu cạnh tranh với iPhone X, Samsung Galaxy Note 8 và LG V30.

Phiên bản tiêu chuẩn Pixel 2 có màn hình OLED 5 inch nhỏ hơn người anh em Pixel 2 XL (6 inch). Hai điện kích thước nhỏ hơn Pixel 2 có màn hình OLED 5-inch, trong khi Pixel lớn XL đi kèm với một màn hình 6-inch. Hai điện thoại đều chạy Android Oreo mới nhất và là thiết bị chủ đạo của Google cho năm 2018.

Trong một số cách khác nhau, Google cũng chạy theo xu hướng khi đưa ra Pixel 2 XL với màn hình rất lớn. Cả 2 không phải sở hữu bezels siêu mỏng như nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng họ cũng đã tinh giản nhiều góc cạnh sao cho việc cầm nắm thiết bị của người dùng đạt sự thoải mái. Điện thoại cũng có khả năng chống nước, thêm vào đó là tính năng "bóp viền" thú vị. Họ cũng loại bỏ giắc cắm tai nghe, một động thái có thể làm nhiều người dùng tiếc nuối.

Nhật báo Vegas sẽ cho bạn biết những điểm nổi bật của trên hai sản phẩm này: 

ra-mat-google-pixel-2-nhung-dieu-ban-can-biet

ra-mat-google-pixel-2-nhung-dieu-ban-can-biet

ra-mat-google-pixel-2-nhung-dieu-ban-can-biet

Bạn có thể đặt hàng trước cả 2 điện thoại bắt đầu từ ngày 04 tháng 10 ở Mỹ và Anh. Tại thị trường Úc, chương trình diễn ra từ ngày 20 tháng 10. Google mang tới 3 màu sắc cho Pixel 2 là Kinda Blue, Just Black và Clearly White. Trong khi đó Pixel 2 XL có 2 màu là Just Black và phối màu Black & White.

Tại Mỹ, Google dự kiến mở bán sớm 2 smartphone của mình từ ngày 19 tháng 10 và bạn có thể mua chúng thông qua Verizon, Cửa hàng Google, Project Fi và Best Buy. Bảng chi phí cho từng model bạn sẽ thấy ở hình ảnh trên.

ra-mat-google-pixel-2-nhung-dieu-ban-can-biet

Nguồn: Tổng hợp

LEAVE A COMMENT

Please note, comments must be approved before they are published


BACK TO TOP