TỔNG HỢP IPHONE 8 TRƯỚC GIỜ RA MẶT

by Hau Nguyen on September 09, 2017

Iphone 8 là chiếc điện thoại đáng mong chờ nhất trong năm 2017, hãy cùng Nhật báo Vegas tổng hợp những tính năng có thể xuất hiện trên chiếc iPhone mới nhất của nhà táo này.

Thiết kế

Với lần thay đổi này, Apple đã thiết kế lại hoàn toàn chiếc iPhone 8. Màn hình tràn viền, sử dụng công nghệ Super OLED Plus cho chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều so với công nghệ màn hình cũ đã tồn tại từ rất lâu trên các dòng iPhone của Apple.

Với iPhone 7s và iPhone 7s Plus vẫn giữ nguyên thiết kế so với thế hệ iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại. Nhưng mà thay mặt nhôm bằng kính để hỗ trợ sạc không dây, đồng thời nâng cấp cấu hình so với trước kia. iPhone 7s Plus vẫn giữ cụm camera kép theo chiều ngang, chỉ có iPhone 8 là theo chiều dọc.

tong-hop-thong-tin-iphone-8-truoc-gio-ra-mat

Camera

Camera kép được đặt dọc, bổ sung thêm tính năng chụp chân dung, trang bị thêm laser để lấy nét nhanh hơn. Theo nhiều nguồn tin iPhone 8 vẫn trang bị camera 16 mega pixel, vẫn sử dụng cảm biến Sony.

Đối với camera trước, Apple lần này sẽ trang bị thêm một cảm biến 3D để có thể nhận diện gương mặt.

Nút Home

Theo Bloomberg, nút home giờ sẽ được thay bằng một thanh "software bar" nằm ở cạnh dưới màn hình. Giống với iPad chạy iOS 11, khi bạn kéo nhẹ thanh này thì dock chứ các app thường dùng sẽ xuất hiện, kéo tới khoảng giữa màn hình thì giao diện đa nhiệm hiện ra, và nếu bạn kéo thẳng lên trên thì sẽ về home. Khi đang ở màn hình khóa, bạn cũng vuốt thanh này lên để unlock iPhone.

Tin đồn này tính ra khá hợp lý vì thanh software bar gần như không chiếm diện tích màn hình, các chức năng được chạy lên cũng chỉ bằng 1 thao tác vuốt duy nhất. Bloomberg cũng nói thêm rằng các app sẽ không xuất hiện chồng lên nhau trong giao diện đa nhiệm nữa mà sẽ được trình bày bằng các thẻ riêng biệt, có vẻ giống như iOS 11 trên iPad.

Hệ điều hành

Sử dụng iOS 11, hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm của người dùng iPhone hiện tại. Kết hợp với nhiều tính năng đột phá sẽ biến chiếc iPhone 8 trở nên mạnh mẽ hơn.

Giá bán

Nếu iPhone 7 đang có giá khởi điểm 649 USD, thì theo Benjamin Geskin, một nguồn tin nổi tiếng chuyên về Apple, iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm là 999 USD. Tuy nhiên, đấy là mức giá dành cho phiên bản bộ nhớ thấp nhất, 64GB. Còn với phiên bản dung lượng 256GB và 512GB, giá sẽ tăng lên thành 1.099 và 1.199 USD, cao gần gấp đôi so với iPhone 7 32GB.

Như vậy mẫu iPhone đắt nhất trong lịch sử và người dùng sẽ phải chi thêm rất nhiều tiền mới có được.

Xem giá dự kiến iPhone 8

 

Nguồn: Tổng hợp Internet

 

LEAVE A COMMENT

Please note, comments must be approved before they are published


BACK TO TOP